VKSND huyện Quản Bạ triển khai kế hoạch sơ tuyển, tuyển sinh trường Đại học Kiểm sát tại các trường THPT trên địa bàn.

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/03/2015 15:34 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh đại học của VKSND tối cao, ngày 5/3, VKSND huyện Quản Bạ đã triển khai công tác sơ tuyển, đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2015 tại các trường THPT Quyết Tiến, THPT Quản Bạ và Trung tâm GDTX huyện Quản Bạ.
Để tạo nguồn tuyển dụng công chức nghiệp vụ kiểm sát cho giai đoạn tiếp theo đáp ứng được yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Kỳ tuyển sinh năm 2015, trường Đại học kiểm sát Hà Nội dự kiến tuyển sinh 400 thí sinh, tổ hợp môn thi theo các khối tuyển sinh A, A1, C và D1. Đối tượng sơ tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh học lớp 12 đang theo học tại các trường THPT trên địa bàn huyện, có học lực đạt từ trung bình trở lên, xếp loại hạnh kiểm khá, tốt. Có độ tuổi không quá 22 tuổi và không quá 24 tuổi đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số. Về tiêu chuẩn sức khỏe phải có chiều cao từ 1m60, nặng 50kg trở lên đối với nam,  Cao 1m55 nặng 45kg trở lên đối với nữ. Đặc biệt sức khỏe tốt, đảm bảo trong quá trình học tập.

Ảnh thông báo tuyển sinh
 
Tại các trường THPT và Trung tâm GDTX huyện Quản Bạ, VKSND huyện Quản Bạ đã triển khai công tác sơ tuyển, đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2015, thông báo số 03 ngày 12/1/2015 của VKSND tối cao về việc đăng ký sơ tuyển, xét tuyển đại học chính quy ngành Luật năm 2015 tại trường Đại học kiểm sát Hà Nội và thông báo sơ tuyển tại VKSND huyện Quản Bạ. Theo đó từ ngày 11/3 đến ngày 25/3, VKSND huyện Quản Bạ sẽ tiếp nhận các thí sinh đến sơ tuyển. Ngay sau khi kết thúc sơ tuyển, VKSND huyện sẽ gửi danh sách thí sinh đạt yêu cầu về VKSND tỉnh  để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh năm 2015 đat kết quả cao.
Tác giả bài viết: Đặng Quang Huy - VKS Quản Bạ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile