Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến các đạo luật mới về lĩnh vực tư pháp

Đăng lúc: Thứ hai - 27/06/2016 10:04 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-VKSTC ngày 12/01/2016 và Kế hoạch số 39/KH-VKSTC ngày 29/3/2016 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về triển khai thi hành các đạo luật mới về tư pháp đã được Quốc hội khóa XIII thông qua tại kỳ họp thứ 10.
Trong ngày 08/06/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hã Giang đã tổ chức hội nghị tập huấn các đạo luật mới về lĩnh vực tư pháp cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát hai cấp theo hình thức trực tuyến, nối điểm cầu từ VKSND tỉnh đến điểm cầu 11 đơn vị VKSND huyện, thành phố.

Tại hội nghị tập huấn, các báo cáo viên đã phổ biến, quán triệt đến cán bộ, công chức, người lao động những điểm mới, những điểm sửa đổi bổ sung của Bộ luật dân sự; Bộ luật tố tụng dân sự Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự; Luật thi hành tạm giữ, tạm giam,; Luật tố tụng hành chính.

 


 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh yêu cầu cán bộ,công chức, người lao động trong toàn ngành nhận thức đầy đủ  các quy định của các đạo luật về lĩnh vực tư pháp có hiệu thi hành từ 01/7/2016. trong đó đặc biệt quan tâm các quy định liên quan đến việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân, từ đó có sự vận dụng đúng, phù hợp trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Quang Nguyện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile