Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang Thiết thực triển khai “tháng dân vận” năm 2021

Đăng lúc: Thứ năm - 14/10/2021 14:19 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐUK ngày 24.9.2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang về việc triển khai “tháng dân vận” năm 2021. Được sự nhất trí của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và sự phối hợp của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang.
      Chiều ngày 12.10.2021, đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang cùng một số đồng chí đại diện cho Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho 04 hộ gia đình chính sách, thuộc diện neo đơn, đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang. Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà là nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mỳ tôm, tiền mặt cho các hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thọ, trú tại thôn Châng, hộ gia đình Đàm Thị Tụy, trú tại thôn Lâm Đồng, hộ bà Nguyễn Thị Dẽ, trú tại thôn Mè Thượng và hộ bà Bàn Thị Lọi, trú tại thôn Gia Vài, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.


 
      Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các hộ gia đình chính sách, đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Lý Văn Thu đã ân cần chia sẻ, động viên để các gia đình có thêm động lực, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
      Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm và tấm lòng của cán bộ, đảng viên, đoàn viên công đoàn, chi đoàn, công chức, người lao động Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang chung tay cùng chính quyền địa phương chia sẻ với các hộ gia đình chính sách để vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và có thêm niềm vui, ấm lòng hơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giáo dục truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam nói chung và của cán bộ, công chức, người lao động trong ngành Kiểm sát Hà Giang nói riêng.  

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile