Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tham gia hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 16:04 - Người đăng bài viết: admin
Hưởng ứng chiến dịch “Giọt máu hồng hè” năm 2019 do Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang tổ chức, Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tham gia hiến máu tình nguyện.
     Chương trình hiến máu tình nguyện được Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang tổ chức thường niên. Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều năm qua, chương trình đã được Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân tỉnh Hà Giang tích cực hưởng ứng. Có nhiều đoàn viên đã tham gia nhiều lần.
     Đúng 07 giờ 30 phút ngày 27/7/2017, các Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã có mặt tại Bệnh viên đa khoa tỉnh để kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục hiến máu tình nguyện.
  
     Có thể nói, hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Với thông điệp nhân văn đó, từ nhiều năm nay nhiều Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tham gia hiến máu nhân đạo, thể hiện tính gương mẫu, đi đầu trong các phong trào nhân đạo, tình nguyện do địa phương phát động, đồng thời làm đẹp thêm hình ảnh của người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Bùi Mạnh Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile