LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ VIỆN KSND THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Đăng lúc: Thứ ba - 16/12/2014 02:54 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 10/12/2014, Chi bộ Viện KSND thành phố Hà Giang thuộc Đảng bộ thành phố Hà Giang đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đang công tác tại Chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
Để xây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, Chi bộ Viện KSND thành phố Hà Giang hết sức quan tâm đến công tác phát triển, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự chuẩn y của Thành ủy Hà Giang, chiều ngày 10/12/2014, Chi bộ Viện KSND Thành phố đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hải Yến – Chuyên viên thuộc bộ phận Công tác kiểm sát giải quyết án Dân sự.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, với sự tham dự của đồng chí Hoàng Quốc Trị - Cán bộ Ban tổ chức Thành ủy, cùng đồng chí Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Viện KSND thành phố Hà Giang.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp của Đảng bộ thành phố Hà Giang và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Hải Yến, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Đức Viên - đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Yến trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

                          (Đ/c Bí thư Chi bộ trao quyết định và tặng hoa cho đảng viên mới)
 
Sau khi nhận quyết định, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Hải Yến đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.               
 
Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Quốc Trị - Cán bộ Ban tổ chức Thành ủy đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Thành phố ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ. 
                
      
Tác giả bài viết: Hải Yến VKS Thành Phố
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile