Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 16/11/2021 10:56 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 15.11.2021, được sự ủy quyền của VKSND tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đặng Bình Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban đảng, các cơ quan trong khối Tư pháp của tỉnh. Về phía VKS tỉnh có các đồng chí Phó viện trưởng tỉnh, trưởng phòng trực thuộc và lãnh đạo VKS thành phố Hà Giang.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Đặng Bình Giang công bố Quyết định số 58/QĐ-VKSTC ngày 01/11/2021 của Viện trưởng Viện KSND tối cao bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Kiểm sát viên trung cấp, Viện trưởng KSND thành phố Hà Giang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện tỉnh, thời hạn 5 năm kể từ ngày 15/11/2021.
Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn,  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn,  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập

Phát biểu tại buổi lễ , Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực công tác, chủ động, sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành; nỗ lực phấn đấu hơn nữa để cùng tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh chỉ đạo, thực hiện các biện pháp phòng ngừa vi phạm, tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng tin tưởng, đồng chí Lập sẽ luôn gương mẫu và đoàn kết để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành kiểm sát Hà Giang ngày càng phát triển vững mạnh; phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập, tân Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Tỉnh ủy và  VKSND tối cao, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ về công tác kiểm sát của ngành. Tăng cường phối hợp với các cơ quan, ban, ngành nhất là các cơ quan tiến hành tố tụng làm tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập, tân Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh khác của buổi lễ

Tác giả bài viết: Đỗ Phương Lan - Bùi Mạnh Cường