Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 13/05/2019 15:33 - Người đăng bài viết: admin
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi cho cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.
      Chiều ngày 10.5.2019 tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi cho cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị. Dự lễ ra mắt có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn, các thành viên đội bóng và đông đảo cán bộ, công chức, người lao động.
 
Đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó Viện trưởng – Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh phát biểu khai mạc
 
        Tại lễ ra mắt, Ban chấp hành công đoàn đã thông qua quyết định của Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang về việc thành lập câu lạc bộ bóng chuyền hơi, gồm 29 thành viên thuộc các tổ công đoàn Viện kiểm sát tỉnh và được chia làm 04 đội tuyển. Việc thành lập câu lạc bộ tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất giữa các đơn vị phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh, đồng thời rèn luyện thể chất, tích cực và quyết tâm hưởng ứng các phòng trào thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 

 
Các đồng chí Lãnh đạo Viện chụp ảnh kỉ niệm với các đội bóng
 
        Ngay sau lễ ra mắt, các đội tuyển đã thi đấu giao hữu trong không khí sôi nổi. Đây cũng là hoạt động thiết thực tiến tới chào mừng kỉ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2019).
 
Các đội bóng thi đấu giao hữu
                                                                             

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Hoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile