Mâu thuẫn trong mâm rượu thông gia đánh chết nhau

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/05/2015 15:40 - Người đăng bài viết: admin
Vào sáng ngày 27/4/2015, gia đình Ông Vương Chỉn Dùng; sinh năm: 1939; trú tại: Thôn Dìu Hạ, xã Bản Díu, huyện Xín Mần có tổ chức cúng đồng theo phong tục người dân tộc Nùng.

Sau đó gia đình ông Dùng có làm cơm mời con, cháu trong gia đình và Ông Nông Quang Vinh SN: 1941; thường trú: Thôn Díu Hạ, xã Bản Díu, huyện Xín Mần là thông gia trong gia đình đến để ăn cơm, uống rượu cùng. Quá trình ăn uống ông Vinh và ông Dùng đã xảy ra mâu thuẫn. Hai bên xảy ra xô xát, ông Dùng đã lấy 01 đoạn gậy gỗ nhằm đánh ông Vinh nhưng khi đó anh Vương Văn Lâu đã kịp thời can ngăn nên sự việc không xảy ra, ông  Dùng yêu cầu ông Vinh đi ra khỏi nhà đồng thời lôi ông Vinh xuống cầu thang , khi đi qua cánh cửa ngôi nhà  phát hiện tại then cửa có 01 đoạn gậy gỗ dài khoảng 50 cm  nên ông Dùng liền cầm lấy rồi vụt liên tiếp vào người ông Vinh, Ông Vinh bỏ chạy đến bờ rào thì gục ngã. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày ông Nông Quang Vinh đã tử vong.
Kết quả khám nghiệm tử thi: ông Nông Quang Vinh chết là do gẫy xương sườn số 5, 6, 7, 8 bên trái; gẫy xương sườn số 5 bên phải; tụ máu mạc treo, gan xung huyết, rách thùy gan, sốc đa trấn thương dẫn đến tử vong.
 Sau khi khám nghiệm tử thi cơ quan CSĐT công an tỉnh Hà Giang đã tiến hành bàn giao tử thi cho gia đình để chôn cất mai táng theo phong tục.
 Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Xín Mần đã tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giữ đối với Vương Chỉn Dùng để điều tra làm rõ.
Tác giả bài viết: Quang Nguyện – Phòng TKTP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile