Viện KSND tỉnh Hà Giang công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh

Đăng lúc: Thứ ba - 27/08/2019 09:00 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 26.8.2019, Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó viện trưởng VKSND cấp tỉnh đối với 02 đồng chí Lý Văn Thu và Nguyễn Chí Cường.
     
Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang trao quyết định cho hai phó Viện trưởng
 
     Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang chủ trì buổi công bố; tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, lãnh đạo các phòng trực thuộc. Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh đối với đồng chí Lý Văn Thu và Nguyễn Chí Cường. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 01.7.2019.
     Thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chúc mừng 02 đồng chí được tái bổ nhiệm  chức vụ Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua với đơn vị, đồng thời cũng mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang đoàn kết xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành.
     Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm lại, đồng chí Lý Văn Thu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Cán sự Đảng VKSND tỉnh, Viện KSND tối cao, cấp ủy tỉnh, sự tín nhiệm của các đồng chí, đồng nghiệp và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực rèn luyện nâng cao năng lực lãnh đạo để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức ngành Kiểm sát Hà Giang;  sẽ cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile