Viện KSND tỉnh Hà Giang ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2020 10:36 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 25.11.2020, đồng Chí Nguyễn Văn Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân tỉnh Hà Giang đã trao Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Giang số tiền 10.400.000 đồng quyên góp của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại sau cơn lũ lịch sử vừa qua.
BCH Công đoàn VKSND tỉnh Hà Giang ủng hộ đồng bào miền Trung

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ quan, đồng chí Nguyễn Văn Cường phát biểu chia sẻ, cảm thông sâu sắc bởi những thiệt hại nặng nề về người và của mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu. Trước đó Chi đoàn Viện KSND tỉnh cũng đã phát động quyên góp được số tiền 3.000.000 đồng ủng hộ đồng bào tại tỉnh Quảng Trị.
      Tại buổi tiếp, đồng chí Lò Thị Mỷ Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Giang cám ơn sự ủng hộ kịp thời về vật chất, tinh thần và tình cảm quý báu của cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang dành cho đồng bào miền Trung. Với nghĩa cử cao đẹp về truyền thống tương thân, tương ái, sự hỗ trợ kịp thời của các đơn vị, cá nhân sẽ góp phần tích cực giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Bùi Mạnh Cường