Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt và góp ý Dự thảo Hệ thống biểu mẫu thống kê (sửa đổi)

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2019 07:31 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện công văn số 4184/VKSTC-C2 ngày 13/9/2019 của Viện KSND Tối cao về việc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và góp ý Dự thảo Hệ thống biểu mẫu thống kê (sửa đổi).
      Sáng 25.9.2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Hệ thống biểu mẫu thống kê (sửa đổi).
      Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang phát biểu khai mạc
 
      Phát biểu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cường, quán triệt một số nội dung về dự thảo hệ thống biểu mẫu thống kê mới được bổ sung, về cơ bản Hệ thống chỉ tiêu và chế độ báo cáo thống kê hiện hành đã đáp ứng được các yêu cầu trong việc xây dựng các loại báo cáo phục vụ sơ kết, tổng kết, báo cáo của Viện trưởng trước Hội đồng nhân dân tỉnh; cũng như phục vụ tốt công tác chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Viện kiểm sát hai cấp. Để đáp ứng nhu cầu đổi mới, bổ sung một số Bộ luật, Luật, Nghị quyết của Quốc Hội, liên quan đến việc thực hiện chức năng của ngành cần phải thay đổi, bổ sung các tiêu chí thống kê mới cho phù hợp.Đông thờicác đơn vịcần phải tập trung nghiên cứu, tham gia góp ý vào dự thảo hệ thốngtừng biểu mẫu thông kê sửa đổi, bổ sung mới.
     Đồng chí Bùi Thị Thanh Hoa kiểm sát viên, thông qua dự thảo tờ trình về các biểu mẫu thống kê được sửa đổi, bổ sung. Đa số các đơn vị đều nhất trí cao với sự thay đổi cũng như bổ sung các tiêu chí mới trong từng biểu mẫu thống kê. Có 25 ý kiến đóng góp vào dự thảo các biểu mẫu của các phòng nghiệp cấp tỉnh và VKSND cấp huyện, thành phố.
     Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cường đánh giá cao ý thức trách nhiệm của các đồng chí tham dự hội nghị, đồng thời yêu cầu các đơn vị, cá nhân nhất là các cán bộ làm công tác thống kê tăng cường trách nhiệm, ý thức, nghiên cứu, nắm vững, hiểu đúng các tiêu chí thống kê, nhất là các tiêu chí mới sửa đổi bổ sung để xây dựng báo cáo thống kê của đơn vị mình chính xác, kịp thời, đúng kì hạn.

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Hoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile