Viện kiểm sát nhân dân tối cao công bố Kết luận thanh tra theo Kế hoạch năm 2022 tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/11/2022 03:04 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 28.10.2022, tại Hội trường A, tầng 3 trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, Đoàn Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao do đồng chí Mai Thị Nam - Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn thực hiện công tố kết luận thanh tra theo Quyết định thanh tra số: 86/QĐ - VKSTC, ngày 19 tháng 04 năm 2022 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc “Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật của Ngành trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành; công tác tổ chức cán bộ, thi đua, khen thưởng, quản lý sử dụng tài chính, đầu tư xây dựng” giai đoạn từ 01.01.2019 đến hết ngày 31.3.2022 tại Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang.
     Thời kỳ thanh tra từ 27.4.2022 đến 27.5.2022. Tham dự buổi công bố có đồng chí Đặng Bình Giang - Tỉnh uỷ viên - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, Trưởng phòng, Phó trưởng các phòng trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Kế toán trưởng, kế toán viên của Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang.

toàn bộ buổi kết luận

Đồng chí Nguyễn Hưng Hùng - Trưởng phòng đại diện Đoàn thanh tra công bố toàn văn Kết luận thanh tra số 200/KL-VKSTC ngày 25.10.2022 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Đồng chí Nguyễn Hưng Hùng - Trưởng phòng công bố nội dung Kết luận thanh tra

Đồng chí Mai Thị Nam - Chánh Thanh tra đề nghị VKSND tỉnh thực hiện kiểm điểm, báo cáo VKSND tối cao theo quy định.

Đồng chí Đặng Bình Giang -  Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang phát biểu

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang phát biểu ghi nhận những nội dung được nêu trong kết luận thanh tra. Kết luận thanh tra đã đánh giá những ưu điểm đạt được trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; công tác tổ chức cán bộ; thi đua, khen thưởng, công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công tại VKSND tỉnh Hà Giang, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại để đơn vị rút kinh nghiệm, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ngành kiểm sát Hà Giang nghiêm chỉnh tổ chức thực hiện kết luận của Đoàn thanh tra, tránh những sai sót tương tự trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác của ngành và xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh trong thực hiện nhiệm vụ chung.

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng