Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên triển khai học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/08/2016 08:53 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/HU ngày 31/5/2016 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Vị Xuyên về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Toàn cảnh hội nghị

 
Với quyết tâm tạo chuyển biến mạnh mẽ trên các lĩnh vực công tác, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Kiểm sát nhân dân. Ngày 01/8/2016, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết đến toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Chi bộ nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm bắt các nội dung cơ bản của Nghị quyết. Từ đó mỗi đồng chí xây dựng chương trình hành động cho bản thân, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Mạnh Hùng - Đại diện Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Vị Xuyên.
Tham gia học tập Nghị quyết có các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Viện và toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Vương Thị Chiêm - Phó bí thư Chi bộ là Báo cáo viên đã trực tiếp phổ biến, quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gồm 5 chuyên đề, trong đó tập trung truyền đạt kỹ vào 02 chuyên đề đó là: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết XI của Đảng (giai đoạn 2010 - 2015) và 30 năm đổi mới (1986 - 2016); Mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát phát triển đất nước 5 năm tới (2016 - 2020). Đồng thời, thông qua Chương trình hành động của Chi bộ về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Nhận thức việc học tập Nghị quyết là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, vừa là quyền vừa là trách nhiệm của mỗi đảng viên, cho nên các đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên đã tham gia đầy đủ với tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, tích cực thảo luận đóng góp ý kiến.
Kết thúc buổi học tập Nghị quyết, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã khẳng định ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng. Qua đó đồng chí cũng yêu cầu các đảng viên tiếp tục thường xuyên nghiên cứu, gắn việc nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện những nội dung của văn kiện Đại hội với việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao trong thực tiễn để đạt hiệu quả thiết thực.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Minh - VKSND huyện Vị Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile