Đại hội Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên lần VI

Đăng lúc: Thứ tư - 20/09/2017 00:33 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 13/9/2017, Công đoàn Viện kiểm sát nhân huyện Vị Xuyên đã tiến hành Đại hội Công đoàn lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022.
         
 
         Đại hội đã nghe đồng chí Vương Thị Chiêm – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2012– 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Viện kiểm sát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhìn chung, hoạt động công đoàn và phong trào Công đoàn đã bám sát Nghị quyết của chi bộ, chương trình công tác của Công đoàn cấp trên và gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan. Các chế độ, chính sách của đoàn viên Công đoàn được lãnh đạo đơn vị thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Hàng năm, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Lãnh đạo đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và phát động phong trào thi đua, thực hiện Quy chế dân chủ… Công đoàn đơn vị luôn hưởng ứng các phong trào văn nghệ, thể thao và đạt giải cao ở môn cầu lông do Trung tâm Văn hóa huyện tổ chức, tham gia diễu hành tại Đại hội thể dục thể thao huyện Vị Xuyên năm 2017...

Đại hội cũng đã nghiêm túc kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Mặc dù còn một số hạn chế trong công tác, nhưng nhìn chung Công đoàn đã chăm lo đời sống và đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên, cán bộ, công chức trong đơn vị. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Vị Xuyên đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng, mục tiêu hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới và các giải pháp xây dựng Công đoàn vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn VKSND huyện Vị Xuyên nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí, đồng chí Vương Thị Chiêm – Phó Viện trưởng, được tín nhiệm và tiếp tục tái cử chức vụ Chủ tịch Công đoàn; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn viên chức cấp trên và thông qua nghị quyết Đại hội, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Võ Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile