Đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát huyện Vị Xuyên tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: Thứ năm - 26/08/2021 03:53 - Người đăng bài viết: admin
Vào ngày 18.8.2021, tại Viện KSND huyện Vị Xuyên, Cụm thi số IV thuộc Đảng bộ huyện Vị Xuyên diễn ra Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
     Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi là dịp tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, Đảng viên và nhân dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước từ sau Đại hội XIII của Đảng, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
    Hội thi có 12 thí sinh đến từ 11 Chi, Đảng bộ, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng xử do Ban giám khảo trực tiếp đặt câu hỏi. Đến với hội thi, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, hình thức thể hiện, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh độc đáo để minh họa cho bài đề cương; kết hợp tốt giữa trình bày miệng với sử dụng hình ảnh minh họa trên màn hình làm cho phần thuyết trình sinh động. 

Ban tổ chức cuộc thi tặng hoa, cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự cuộc thi
 
     Nội dung cuộc thi tập chung chủ yếu tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.


 
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc và chọn 01 thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Thị Nhật Tân, Đảng viên đại diện cho Chi bộ Viện KSND huyện Vị Xuyên đã xuất sắc đạt giải Nhì của cuộc thi.

Tác giả bài viết: khánh phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile