Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên

Đăng lúc: Thứ ba - 13/07/2021 14:21 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 30.6.2021, tại Viện KSND huyện Vị Xuyên đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vị Xuyên cho đồng chí Lý Hồng Hạnh. Tham dự có đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang – chủ trì lễ công bố; đại diện các cơ quan khối nội chính huyện và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị.
     Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Mai Hoa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát tỉnh đã công bố Quyết định số: 218/QĐ-VKSTC-V9, ngày 24/6/2021của Viện KSND Tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Lý Hồng Hạnh - kiểm sát viên sơ cấp Viện KSND huyện Vị Xuyên giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vị Xuyên kể từ ngày 01/7/2021.
Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang chúc mừng đồng chí Lý Hồng Hạnh được bổ nhiệm chức vụ mới, thể hiện sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND Hà Giang. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Lý Hồng Hạnh sẽ phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị, cùng tập thể Lãnh đạo và Kiểm sát viên, công chức đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Đồng chí Lý Văn Thu - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên cho đồng chí Lý Hồng Hạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lý Hồng Hạnh - Phó Viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang. Đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm, đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu nỗ lực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang và Kiểm sát viên, công chức trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Trí Thành