VKSND huyện Vị Xuyên thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình chính sách, người có với cách mạng tại UBND xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Đăng lúc: Thứ tư - 03/08/2022 13:55 - Người đăng bài viết: admin
Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hưởng ứng phong trào thực hiện các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vị Xuyên nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 do Huyện ủy và UBND huyện Vị Xuyên phát động.
      Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên đã phát động toàn thể cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động từ thiện ở đơn vị để quyên góp tiền ủng hộ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng thời tranh thủ sự đóng góp ủng hộ của các nhà hảo tâm.
      Nhận được sự đóng góp của của các cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị và các nhà hảo tâm, ngày 27/7/2022, đồng chí Hà Quang Huy – Phó Viện trường Viện KSND huyện Vị Xuyên đã thay mặt Lãnh đạo đơn vị Viện KSND huyện Vị Xuyên cùng đại diện công đoàn, đoàn thanh niên của đơn vị đã đến xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên để trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000đ, tổng giá trị 24.000.000đ cho 30 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Minh Tân.

Đ/c Hà Quang Huy – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vị Xuyên trao 30 suất quà cho 30 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại UBND xã Minh Tân

Các phần quà được trao tặng tuy giá trị không nhiều nhưng có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, kịp thời động viên đối với các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhất là trong dịp cả nước đang hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên và các nhà hảo tâm trong việc tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Qua đây, người dân phần nào cũng hiểu thêm về tấm lòng nhân ái của cán bộ Viện kiểm sát, từ đó sẽ hiểu và chia sẻ về chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân./.

Tác giả bài viết: Nhật Tân