Viện KSND huyện Vị Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/01/2022 22:01 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 27/12/2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch số 10/KH-VKS ngày 10/01/2022 của Viện KSND tỉnh Hà Giang về công tác kiểm sát năm 2022.
      Ngày 20/01/2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022. Chủ trì Hội nghị Đồng chí Đặng Quốc Phú, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên. Đến dự hội nghị có đồng chí Lý Văn Thu – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Mai Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vị Xuyên .
Đ/c Đặng Quốc Phú – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên khai mạc hội nghị triển khai công tác năm 2022
 
       Tại Hội nghị đồng chí Lý Hồng Hạnh, Phó viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên đã thông qua dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022 trong đó đã xác định rõ những nội dung, giải pháp và trách nhiệm thực hiện trong năm 2022. Tại hội nghị các ý kiến tham gia thảo luận đều nhất trí với nội dụng dự thảo Kế hoạch đồng thời cũng tham gia thêm nhiều giải pháp, kinh nghiệm hay để làm rõ hơn nội dung Kế hoạch công tác của đơn vị nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác.
      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lý Văn Thu- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đồng chí Mai Thị Hạnh – Phó chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Viện KSND huyện Vị Xuyên trong năm 2021. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng đã nêu ra những khó khăn, thách thức trong năm 2022, đồng thời yêu cầu Thủ trưởng đơn vị trong năm 2022 cần xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể trong từng lĩnh vực công tác, để thực hiện các khâu trọng tâm, đột phát, đồng chí cùng yêu cầu các Kểm sát viên cần phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện công việc được giao nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát của đơn vị trong thời gian tới.

Đ/c Lý Văn Thu tặng quà động viên lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên 
 
      Phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng chí Viện trưởng Đặng Quốc Phú cảm ơn sự sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh cũng như của TT huyện ủy – HĐND huyện  đối với đơn vị trong thời gian qua. Đơn vị sẽ tiếp thu đầy đủ nội dung chỉ đạo của các Đ/c lãnh đạo, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của VKSND tỉnh cũng như của TT huyện ủy – HĐND huyện cùng sự phối hợp tốt của các cơ quan trong khối nội chính. Tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên trong năm 2022 sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đề ra đáp ứng yêu cầu của Ngành và phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả bài viết: Nhật Tân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile