Chi bộ Viện KSND huyện Bắc Mê kết nạp đảng viên mới Chiều ngày 24/10/2016, Chi bộ Viện KSND huyện Bắc Mê tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đang công tác tại cơ quan Viện KSND huyện.

Đăng lúc: Thứ tư - 26/10/2016 05:12 - Người đăng bài viết: admin
Xây dựng đội ngũ đảng viên nói chung và chăm lo công tác phát triển đảng viên mới nói riêng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng.
Từ nhận thức trên, những năm qua, Chi bộ Viện KSND huyện Bắc Mê luôn quan tâm đến công tác phát triển, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
           Thường xuyên quan tâm, theo dõi sát sao các hoạt động của các quần chúng đoàn thể, đồng thời, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của những quần chúng ưu tú. Giáo dục, nâng cao nhận thức của quần chúng về vị trí, vai trò của Đảng. Qua đó, phát hiện những cá nhân ưu tú để bồi dưỡng, giáo dục, giới thiệu cho Đảng. Vào chiều ngày 24/10/2016 Chi bộ Viện KSND huyện Bắc Mê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương - Chuyên viên Viện KSND huyện Bắc Mê.
          Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nông Trọng Huấn  - Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Bắc Mê và các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành Liên Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Viện KSND huyện Bắc Mê.

Đ/c Hoàng Văn Nguyên – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới
 
Thay mặt Chi bộ Viện KSND huyện Bắc Mê, đồng chí Hoàng Văn Nguyên -  Bí thư chi bộ công bố và trao quyết định Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới kết nạp Nguyễn Thị Phương ; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian dự bị.
Đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Phương sau khi nhận Quyết định đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và  đọc lời tuyên thệ hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
          Tại buổi lễ, thay mặt Ban tổ chức Huyện ủy Bắc Mê đồng chí Nông Trọng Huấn – Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy đã phát biểu chúc mừng đảng viên mới kết nạp Nguyễn Thị phương nói riêng và Chi bộ Viện KSND nói chung, đồng thời đồng chí căn dặn Đảng viên mới kết nạp, huyện ủy Bắc Mê luôn bày tỏ tin tưởng đối với Đảng viên mới kết nạp và Chi bộ Viện KSND huyện trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ huyện Bắc Mê ngày càng vững mạnh.
          Sự kiện kết nạp đảng viên mới của chi bộ Viện KSND huyện có ý nghĩa quan trọng góp phần cho lực lượng của chi bộ Viện KSND huyện Bắc Mê thêm Vững mạnh cả về số lượng, chất lượng, "bổ sung" cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
          Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, đồng chí đảng viên mới nhận được những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ. 
Tác giả bài viết: Dư Văn Tuệ - Viện KSND huyện Bắc Mê
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile