Chi bộ Viện kiểm sát Bắc Mê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 29/07/2021 10:49 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 26/7/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Giàng Minh Lúa. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
     Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Nguyên – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê về việc kết nạp quần chúng Giàng Minh Lúa vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
    Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Lúa tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên
 
    Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Hoàng Văn Nguyên giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đó là luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng, nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc, có hiệu quả nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Phương Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile