Chi bộ Viện kiểm sát huyện Bắc Mê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ hai - 26/09/2022 22:21 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 26/9/2022, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Bắc Mê đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Trang. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, nghi thức của Điều lệ Đảng.
      Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Thu Trang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Lê Thị Thu Trang đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên
 
     Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Hoàng Văn Thanh giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, căn dặn đồng chí Lê Thị Thu Trang phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng; Nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nhiệm vụ được giao và Phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Thu Trang trong thời gian đảng viên dự bị./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile