Kiểm sát viên - Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê Kiểm sát việc mở niêm phong, cân tịnh để giám định chất ma túy

Đăng lúc: Thứ hai - 20/06/2022 22:53 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 12.6.2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê cử Kiểm sát viên thực hiện kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong việc mở niêm phong, cân tịnh để giám định chất ma túy theo Quyết định trưng cầu giám định số 33 ngày 12.6.2022 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Mê; việc mở niêm phong, cân tịnh thực hiện tại Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Giang.

Trước đó vào hồi 16 giờ 15 phút ngày 11.6.2022 cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Mê bắt quả tang Lý Văn Đ. – Sinh năm 1974, HKTT: Thôn Bản Đuốc, xã Yên Phong, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang đã có hành vi tàng trữ 08 gói nilon màu trắng, bên trong chứa chất nhựa màu đen, Đ. khai nhận các gói trên là thuốc phiện mua từ khoảng tháng 4.2022. Qua cân tịnh có tổng khối lượng là 5,684g. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Mê đã tạm giữ đối tượng Lý Văn Đ và toàn bộ tang vật để điều tra, xác minh, làm rõ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương