Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê triển khai công tác năm 2022

Đăng lúc: Thứ hai - 24/01/2022 09:57 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 19.01.2022, Viện KSND huyện Bắc Mê đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2022.
     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Văn Thu - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang; đồng chí Hậu Thanh Hùng – Phó Chánh văn phòng; đồng chí Hoàng Văn Nguyên – Phó Phòng THQCT, KSXX án hình sự; cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Bàn Thị Xuân, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Bắc Mê trình bày tóm tắt kết quả công tác, đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Viện trưởng Viện KSND huyện Bắc Mê thông qua Dự thaỏ Kế hoạch công tác năm 2022; đề xuất các biện pháp cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ trong năm công tác mới. Qua đó, toàn thể các đồng chí tham dự hội nghị đã thẳng thắn, nghiêm túc cùng thảo luận thống nhất đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện trong năm 2022.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lý Văn Thú – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của công chức, người lao động VKS huyện Bắc Mê đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2021. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã nêu ra những khó khăn, thách thức mới trong năm 2022, đồng thời yêu cầu tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương người đứng đầu, thủ trưởng đơn vị trong quản lý, chỉ đạo, điều hành; khắc phục những khó khăn, xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể hơn trong từng lĩnh vực công tác, thực hiện tốt các khâu đột phá theo kế hoạch đã đề ra. Tiếp tục đẩy mạnh số hóa hồ sơ, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án hình sự.
     Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Viện trưởng Viện KSND huyện Bắc Mê tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cảm ơn sự sự quan tâm sâu sát của Viện KSND tỉnh, Cấp ủy địa phương đối với đơn vị. Năm 2022 Viện KSND huyện Bắc Mê phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong các Nghị quyết của Quốc hội, Chỉ thị, Kế hoạch công tác của Ngành và của Viện kSND tỉnh Hà Giang. Tiếp tục làm tốt công tác thực hành quyền công tố kiểm sát hoạt động tư pháp, phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương