Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang Công bố quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê

Đăng lúc: Thứ tư - 08/09/2021 08:12 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 01.9.2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang chủ trì và chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Đại diện cấp ủy có đồng chí Lê mạnh Cường - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện Bắc Mê gồm Công an, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự, cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê.
     Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang công bố các quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Theo đó, quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Nguyên (nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Bắc Mê) giữ chức vụ Phó trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử án hình sự phúc thẩm Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Thanh (nguyên Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát tỉnh) giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát  huyện Bắc Mê. Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01.9.2021.
     Tại buổi lễ đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Hoàng Văn Nguyên, Hoàng Văn Thanh; đồng chí Phó Viện trưởng tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, gương mẫu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện thành công chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương