Bổ nhiệm Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang

Đăng lúc: Thứ ba - 20/07/2021 03:51 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 15.07.2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác cán bộ.
     Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang chủ trì và chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Đại diện cấp ủy có đồng chí Vũ Văn Tú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó trưởng ban tổ chức - Nội vụ huyện, các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện Bắc Quang gồm Công an, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự huyện, Kiểm Lâm và Phòng Tư pháp, cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang.

Toàn cảnh tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng tổ chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang công bố quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm đồng chí Phạm Mai Thắm - Kiểm sát viên sơ cấp giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/07/2021.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Mai Thắm phải phát huy tốt vai trò, trách nhiệm và gương mẫu trên cương vị công tác mới để thực hiện hiệu quả công việc được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian tới.
     Đồng chí Phạm Mai Thắm cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã quan tâm và giao trọng trách mới cho đồng chí. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, thường xuyên tu dưỡng phẩm chất đạo đức, cùng với lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang phát huy sức mạnh tập thể thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, Đảng và nhân dân giao phó./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thủy