Chi đoàn Khối Nội chính tổ chức thăm gặp và tặng quà gia đình anh Hầu Văn Chính, tại thôn Luông, xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang

Đăng lúc: Thứ năm - 28/12/2017 14:55 - Người đăng bài viết: admin
Phát huy tinh thần thương người như thể thương thân, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm và các đoàn viên trong Chi đoàn khối, ngày 27/12/2017 Chi đoàn Khối Nội chính đã đến thăm gặp và tặng quà gia đình anh Hầu Văn Chính - Sinh năm 1983; trú tại thôn Luông, xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
        Gia đình anh Chính là một trong những hộ có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn tại xã Bằng Hành, vợ anh mới mất do tai nạn giao thông để lại 03 con nhỏ, trong đó có 01 bé trai chưa cai sữa mẹ, Đoàn đã tặng 01 chiếc giường gỗ, 01 thùng sữa, 02 thùng mỳ tôm, 01 bộ bát đũa, 01 thùng quần áo và 100 m2  bạt để quây nhà. Tại đây đồng chí Ấu Bá Lãng Kiếm sát viên ,Viện kiểm sát nhân dân huyện bắc Quang  - Bí thư Chi đoàn khối nội chính đã thăm hỏi, chia sẻ cuộc sống và động viên gia đình vượt qua khó khăn.

 Hình ảnh Đoàn khối chụp ảnh cùng gia đình anh Hầu Văn Chính
 
        Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm và tấm lòng của những người từ thiện góp phần chia sẻ với gia đình để vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và có thêm niềm vui, ấm lòng hơn.
Tác giả bài viết: Phạm Thị Hà Xuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile