Chung sức xây dựng nông thôn mới tại huyện Bắc Quang

Đăng lúc: Thứ tư - 20/10/2021 09:12 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch số: 28-KH/BCĐ ngày 13/10/2021 của Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới huyện Bắc Quang về việc tổ chức lao động cộng sản tại 04 xã Việt Hồng, Vô Điếm, Đồng Tâm, Liên Hiệp của huyện Bắc Quang năm 2021 và công văn số: 46/CV - ĐU ngày 15/10/2021 của Đảng ủy khối nội chính huyện Bắc Quang.
     Sáng chủ nhật ngày 17/10/2021, tập thể cán bộ và công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã có mặt tại thôn Nặm Tuộc, xã Đồng Tâm để tổ chức lao động, giúp nhân dân đắp lề đường bê tông xây dựng đường làng, ngõ xóm  theo các tiêu chí của nông thôn mới.

Cán bộ, công chức tích cực lao động giúp đỡ nhân dân

Cán bộ, công chức Viện kiểm sát và các cơ quan đơn vị của huyện đã nghiêm túc thực hiện công việc với tinh thần sôi nổi, tích cực, nhiệt huyết. Thể hiện sự đồng sức, đồng lòng giúp đỡ nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang xây dựng và thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế quốc gia./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thủy