Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tham gia hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn"

Đăng lúc: Thứ ba - 31/07/2018 09:05 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" và cùng hướng tới kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2018.
     Ngày 27/7/2018 đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang cùng với chi đoàn khối nội chính huyện đoàn Bắc Quang đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, phát dọn, chỉnh trang khuôn viên cho 02 hộ gia đình có công với cách mạng là hộ gia đình thương binh ông Ma Văn Đéng - thương binh trong kháng chiến chống Mỹ và hộ gia đình thương binh ông Mai Trọng Niêm - thương binh trong chiến tranh biên giới phía Bắc. Cùng ngày, đoàn thanh niên đã đến thắp nến tri ân tại khu di tích lịch sử cách mạng Trọng Con tại xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
 
              

   
          
     Với lòng biết ơn và tưởng nhớ sâu sắc, đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang kính cẩn tưởng nhớ các anh hùng cách mạng, những người đã ngã xuống hy sinh vì nền độc lập, tự do và sự thống nhất đất nước. Các Đoàn viên nguyện đề cao trách nhiệm với tổ quốc, đồng thời luôn quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa các chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công, góp phần động viên, bù đắp những mất mát hy sinh vô cùng to lớn của họ vì sự trường tồn mãi mãi của dân tộc.

Tác giả bài viết: Phạm Mai Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile