Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/12/2017 16:44 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 26/12/2017, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Công Tiền và Nguyễn Thị Thu Hằng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ
 
Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Công Tiền và Nguyễn Thị Thu Hằng đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cả hai xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đăng Thọ - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Nguyễn Công Tiền và Nguyễn Thị Thu Hằng.
 
 
Đ/c Nguyễn Đăng Thọ - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Bắc Quang trao quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Công Tiền và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Đăng Thọ - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng  đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới 2 đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng và phân công các các đồng chí đảng viên tiếp tục hướng dẫn cho 2 đồng chí đảng viên mới. Hai đồng chí đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới./.
Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile