Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tham gia cải tạo vườn tạp

Đăng lúc: Thứ năm - 26/08/2021 15:04 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Thông báo số 119 -TB/HU ngày 11/6/2021 của Huyện ủy Bắc Quang về thông báo kết luận của đồng chí Bí thự Huyện ủy, kiêm Trưởng ban Chỉ đạo cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 huyện Bắc Quang; Thực hiện công văn số 3646/UBND - VP ngày 26/7/2021 của UBND huyện Bắc Quang về việc đôn đốc lựa chọn, triển khai thực hiện cải tạo vườn tạp.
     Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã lựa chọn thực hiện cải tạo vườn tạp tại hộ gia đình anh Trần Văn Quang trú tại thôn Ngòi Cò, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang theo nội dung cải tạo vườn trồng rau và cây ăn quả giúp anh Trần Văn Quang phát triển kinh tế vườn hộ, giảm nghèo bền vững.
      Sáng ngày 22/8/2021, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Hà Giang, Lãnh đạo UBND thị trấn Vĩnh Tuy cùng toàn thể cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã trực tiếp đến gia đình anh Quang trồng cây ăn quả gồm cây na, cây cam giúp anh Trần Văn Quang đảm bảo tiến độ và đúng thời vụ.

Cán bộ, công chức Viện kiểm sát và các cơ quan đơn vị đã nghiêm túc thực hiện công việc với tinh thần hăng say, nhiệt huyết. Thể hiện sự tương thân tương ái, giúp người trong lúc khó khăn có việc làm ổn định, tăng thu nhập, cải thiện đời sống, góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Bắc Quang./.

Tác giả bài viết: Hà Thủy