Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/01/2022 03:51 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 18/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang.
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang ghi nhận những thành tựu mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang nỗ lực đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Đồng thời góp ý cho bản Kế hoạch công tác năm 2022 của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang hoàn thiện hơn.
       Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí cũng mong muốn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang cần rà soát, khắc phục một số hạn chế, tồn tại trong năm 2021 đểtiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ và các mặt chỉ tiêu công tác năm 2022 và chúc tết tới toàn thể cán bộ đơn vị nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Thay mặt Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, đồng chí Viện trưởng La Ngọc Thiện trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lý Văn Thu. Đơn vị sẽ khắc phục những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại năm 2021, triển khai và phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2022 với tinh thần chủ động, đoàn kết, quyết tâm, đồng lòng để đạt và vượt các chỉ tiêu trong bản Kế hoạch đề ra. Góp phần giữ vững an ninh, chính trị, xã hội tại địa phương ./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thủy