Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án tranh chấp hợp đồng vay tài sản

Đăng lúc: Thứ ba - 06/09/2022 22:13 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm hoàn thành và thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác năm 2022. Chiều ngày 29.8.2022, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tiếp tục phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm cụm vụ án dân sự: Tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa nguyên đơn bà L.T.L, bị đơn là bà V.T.T. Các đương sự cùng trú tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
     Tại phiên tòa, các đương sự có mặt đầy đủ, tham gia trình bày quan điểm về việc giải quyết vụ án, tại phần tranh luận các đương sự đã thỏa thuận được với nhau về số tiền bị đơn phải trả cho nguyên đơn trong hợp đồng vay.
     Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tham gia phiên tòa có đồng chí Hà Thị Thủy thực hiện nhiệm vụ kiểm sát việc tuân theo pháp luật của thẩm phán, Hội đồng xét xử, thư ký phiên tòa và đương sự, phát biểu quan điểm và đường lối giải quyết vụ án dân sự nêu trên.


 
     Kết thúc phiên tòa, lãnh đạo, kiểm sát viên, kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang cùng kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân các huyện Hoàng Su Phì, huyện Xín Mần, huyện Quang Bình đã tiến hành họp rút kinh nghiệm và tham gia đóng góp ý kiến cho đồng chí Hà Thị Thủy. Đánh giá những ưu điểm, hạn chế của đồng chí kiểm sát viên tại phiên tòa để rút ra những bài học, kinh nghiệm cho các đồng chí kiểm sát viên khác trong những phiên tòa dân sự sau./.

Tác giả bài viết: Hà Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile