Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án tranh chấp liên quan đến yêu cầu văn bản công chứng vô hiệu

Đăng lúc: Thứ tư - 03/08/2022 14:07 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch triển khai tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự số 205/KH-VKS ngày 06.6.2022 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
      Ngày 29.7.2022, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tiếp tục phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm cụm vụ án dân sự: Tranh chấp liên quan đến yêu cầu tuyên bố văn bản công chứng vô hiệu giữa nguyên đơn bà Đ.T.H, bị đơn là bà N.T.T, ông N.B.D, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: ông L.M.H, N.C.N, Văn phòng công chứng V.X.
      Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tham gia phiên tòa có đồng chí Hà Thị Thủy thực hiện nhiệm vụ kiểm sát việc tuân theo pháp luật của thẩm phán, Hội đồng xét xử, thư ký phiên tòa, trình bày quan điểm và đường lối giải quyết vụ án dân sự nêu trên.

Kết thúc phiên tòa, Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang cùng Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân các huyện Hoàng Su Phì, huyện Xín Mần, huyện Quang Bình đã tiến hành họp rút kinh nghiệm và tham gia đóng góp ý kiến cho đồng chí Kiểm sát viên Hà Thị Thủy. Đánh giá những ưu điểm, hạn chế của đồng chí Thủy tại phiên tòa để rút ra những bài học, kinh nghiệm cho các đồng chí Kiểm sát viên trong những phiên tòa tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thủy