Thành viên Đoàn công tác 575 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra công tác tại xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì

Đăng lúc: Thứ hai - 26/09/2022 22:13 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 22.9.2022, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh thành viên đoàn công tác 575 của tỉnh có buổi làm việc với xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì (địa phương do Viện KSND tỉnh phụ trách, giúp đỡ), để kiểm tra công tác và tặng quà tại xã Nam Sơn.
     Đồng chí Nguyễn Văn Cường đã đi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng dạy học, công tác cải tạo nâng cấp phòng học tại các trường.  Các trường đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới bảo đảm vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đoàn công tác đã trao phần quà cho các trường trên địa bàn xã Nam Sơn

Tại buổi làm việc Đồng chí Nguyễn Văn Cường Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang đã trao phần quà gồm: 85 chiếc áo rét, 32 đôi giày, 21 đôi dép cho ba trường học (Mần non, tiểu học, THCS)  trên địa bàn xã Nam Sơn.
Tại buổi làm việc Đồng chí Nguyễn Văn Cường cũng giao chính quyền xã Nam Sơn cần tiếp tục quan tâm hơn nữa, cũng như có những việc làm thiết thực giúp đỡ gia đình chính sách ở địa phương, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Tác giả bài viết: Bùi Mạnh Cường