Viện KSND huyện Hoàng Su Phì thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì.

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/01/2022 15:35 - Người đăng bài viết: admin
Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần năm 2022 do Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Su Phì phát động.
     Ngày 18.01.2022, đồng chí Nguyễn Đức Viên - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm và tặng 08 suất quà tết cho 08 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì. Tổng giá trị các suất quà là 4.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Đức Viên - Viện trưởng tặng quà cho các hộ nghèo tại Ủy ban nhân dân xã Chiến Phố

Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các cán bộ, công chức trong đơn vị Viện kiểm sát huyện Hoàng Su Phì gửi đến các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là do tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, để các gia đình vui Tết, đón xuân đầy đủ, đầm ấm hơn.

Tác giả bài viết: Tằng Văn Hoàng