Viện KSND huyện Hoàng Su Phì trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022 về kiểm sát thi hành án dân sự.

Đăng lúc: Thứ năm - 30/12/2021 14:15 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27.12.2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã tiến hành trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự đối với Chi cục thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì. Đoàn kiểm sát do đồng chí Nguyễn Trần Kha - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn cùng các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên là thành viên.

Đồng chí Nguyễn Trần Kha – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Trần Kha - Phó Viện trưởng công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát, đồng chí Kim Đức Mưu - Phó Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì thông qua báo cáo về công tác thi hành án dân sự theo nội dung yêu cầu của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì, đồng thời cung cấp hồ sơ, sổ sách có liên quan và tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn tiến hành trực tiếp kiểm sát. Dự kiến Đoàn kiểm sát sẽ làm việc trong thời gian 05 ngày từ ngày 27.12.2021 đến ngày 31.12.2021.

Tác giả bài viết: Tằng Văn Hoàng