Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị “Tổng kết công tác kiểm sát năm 2015 và triển khai công tác kiểm sát năm 2016”.

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2016 15:16 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 21/1/2016 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị “Tổng kết công tác kiểm sát năm 2015 và triển khai công tác kiểm sát năm 2016”. Tới dự và chỉ đạo có đ/c: Lý Văn Thu – phó viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang và cùng đi với đ/c còn có các trưởng phó phòng nghiệp vụ.
 
Toàn cảnh hội nghị
 
   Tại hội nghị tổng kết đ/c : Hoàng Văn Thanh. Viện trưởng VKSND huyện Hoàng Su Phì thông qua báo cáo tổng kết công tác kiểm sát năm 2015 đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội và của cấp ủy chính quyền địa phương về công tác phòng, chống tội phạm. Triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 37/2012/QH13, Nghị Quyết số 63/2013/QH13, Nghị quyết số 96/2015/QH 13  của Quốc hội trên tất cả các khâu công tác đã đạt và vượt chỉ tiêu của ngành đưa ra, như tỷ lệ giải quyết Án Hình Sự đạt 100%. Án Dân Sự đạt 87%. Tin báo tố giác tội phạm đạt 100%. Các khâu công tác khác đều đạt và vượt chỉ tiêu.  Công tác kiểm sát các hoạt động tư pháp trong tất cả các lĩnh vực đều có sự chuyển biến, Qua một năm thực hiện chức năng kiểm sát các hoạt động tư pháp đơn vị đã ban hành 03 kiến nghị yêu cầu khắc phục vi phạm được các cơ quan khắc phục kịp thời.
          Kế hoạch công tác năm 2016 viện kiểm sát Hoàng Su Phì xác định khâu công tác mũi nhọn ‘’Nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố’’ làm khâu đột phá .
   Phát biểu tại hội nghị  đ/c: Lý Văn Thu – phó viện trưởng Viện kiểm sát ND tỉnh  đã  biểu dương  những thành tích mà Viện kiểm sát Hoàng Su Phì đã đạt được đồng thời tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và khắc phục những khó khăn vướng mắc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng ngành kiểm sát ngày một vững mạnh.        
Tác giả bài viết: My huyền VKSND Hoàng Su Phì
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile