Chung sức cùng nhân dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: Thứ hai - 08/10/2018 15:59 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới của huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, cũng như hưởng ứng hoạt động “Ngày thứ 7 đại đoàn kết” của xã Cán Chu Phìn,huyện Mèo Vạc.
      Ngày 06.10.2018, Lãnh đạo và cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã chung sức cùng cán bộ xã, thầy cô liên trường của xã và nhân dân thôn Cá Lủng, xã Cán Chu Phìn phát cỏ, mở rộng nền đường vào điểm trường thôn Cá Lủng, xã Cán Chu Phìn.
 
     Với đoạn đường dài 4,5 km, chiều rộng 01 m, được đổ bê tông và hoàn thành vào năm 2016. Đoạn đường vào điểm trường thôn Cá Lủng dốc, quanh co, hai bên lề đường nhiều cỏ cao, đá tảng lớn, che khuất tầm nhìn mép đường, gây khó khăn trong việc đi lại. Với tinh thần trách nhiệm, không khí lao động sôi nổi, đồng chí Trần Ngọc Ánh – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc và các cán bộ, kiểm sát viên,Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã cùng cán bộ và nhân dân xã Cán Chu Phìn phát cỏ, đập đá, mở rộng nền đường vào điểm trường thôn Cá Lủng, được thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, các em học sinh cũng như các thầy, cô trong điểm trường đi lại dễ dàng hơn, góp phần thúc đẩy công cuộc xóa đói giảm nghèo, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ và người dân trên địa bàn xã Cán Chu Phìn.
      Hưởng ứng hoạt động “Ngày thứ 7 đại đoàn kết”  được thực hiện cho đến hết năm 2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tiếp tục cử cán bộ tham gia vào tất cả các ngày thứ 7 trong các tháng còn lại của năm 2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile