Khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản

Đăng lúc: Thứ năm - 02/03/2017 09:51 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng 14 giờ 50 phút, ngày 28/02/2017 Cơ quan CSĐT Công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang nhận được tố giác của bà Phạm Thị Nhan, sinh năm 1973, trú tại tổ 4, thị trấn Mèo Vạc là cán bộ Trung tâm văn hóa – thông tin và du lịch huyện Mèo Vạc về việc khoảng 14 giờ 00 phút cùng ngày lợi dụng lúc bà không có mặt tại phòng làm việc tại Thư viện huyện Mèo Vạc, kẻ gian đã trộm cắp 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu iPhone 5 và số tiền khoảng hơn 2.000.000 đồng của bà cùng được đựng trong chiếc túi xách tay mà bà để trên bàn làm việc tại phòng làm việc.
Sau khi tiếp nhận thông tin các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, một mặt đã tổ chức điều tra, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn.

Hai đối tượng Nguyễn Hoàng Linh (trái) và Vàng Mí Hùng (phải) cùng tang vật bị bắt giữ
 
Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày Cơ quan CSĐT Công an huyện đã phát hiện 02 đối tượng nghi vấn là Vàng Mí Hùng ( Vàng Mí Hồng) sinh năm 2004, trú tại Chúng Pả A, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc và Nguyễn Hoàng Linh, sinh năm 2004 trú tại Sảng Pả B, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc. Qua đấu tranh khai thác ban đầu Hùng và Linh thừa nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp, sau khi trộm cắp được tài sản thì Hùng và Linh đã chia nhau số tiền và đem giấu chiếc điện thoại ở khu vực tượng đài Bác Hồ huyện Mèo Vạc,  Cơ quan CSĐT Công an huyện Mèo Vạc đã thu giữ được toàn bộ số tiền trên người hai đối tượng là 2.475.000 đồng và chiếc điện thoại di động hiệu iPhone 5. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Mèo Vạc tiến hành điều tra./.
Tác giả bài viết: Tuấn Sỹ - Viện KSND huyện Mèo Vạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile