Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn, Mèo Vạc tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Bính Thân 2016.

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2016 08:37 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 03/3/2016, hưởng ứng lời kêu gọi“Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn, MèoVạc tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Bính Thân 2016.
Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Lương Vũ Khoa – Bí thư Đảng ủy xã Cán Chu Phìn, cùng các đồng chí lãnh đạo xã Cán Chu Phìn, đồng chí Nùng Xuân Dỉ - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, cùng cán bộ  của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc và đại biểu, người dân xã Cán Chu Phìn.Đồng chí Lương Vũ Khoa phát biểu và phát động  “Tết trồng cây xuân Bính Thân  2016”.
Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã và đại biểu, cũng như người dân xã Cán Chu Phìn đã triển khai hoạt động ý nghĩa là trồng cây thông trong thôn Cho Do, xã Cán Chu Phìn.Tết trồng cây là hoạt động có ý nghĩa lớn góp phần phòng chống biến đổi khí hậu và làm đẹp cảnh quan đất nước. Tết trồng cây đã và đang trở thành nét đẹp văn hóa, phong trào sâu rộng trên khắp cả nước.

Cán bộ kiểm sát viên tham gia trồng cây tại xã
 
Sau khi tham gia trồng cây tại thôn Cho Do, Cán Chu Phìn, đồng chí Nùng Xuân Dỉ đã đến điều tra hộ nghèo tại 04 hộ gia đình mà Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc được phân công phụ trách.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền Trang - VKSND huyện Mèo Vạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile