Viện kiểm sát huyện Mèo Vạc kiểm sát khám nghiệm Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 03 người tử vong

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/11/2021 16:14 - Người đăng bài viết: admin
Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 18/11, tại Km 158 +90, thuộc địa phận thôn Mã Pì Lèng, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.
      Chiếc xe nhãn hiệu KIA Morning mang BKS: 23A-052.27 do Bế Văn Đại (sinh năm 1972, trú tại: thị trấn Đồng Văn) điều khiển trên xe chở theo Lầu Thị Mi (sinh năm: 1997), Nguyễn Văn Điệp (sinh năm: 1987) cùng trú tại thị trấn Đồng Văn và Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1994, trú tại: xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) lưu thông theo hướng huyện Đồng Văn sang huyện Mèo Vạc, đến địa điểm trên khi vào cua không làm chủ được tốc độ, tay lái đã đâm xô đổ bục hộ lan lao xuống vực sâu 111m. Hậu quả, 3 người tử vong tại chỗ là: Bế Ngọc Đại, Lầu Thị Mi và Nguyễn Văn Dũng. Còn Nguyễn Văn Điệp được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn. Qua khám nghiệm tử thi xác định, nguyên nhân tử vong của 03 nạn nhân là: Bế Ngọc Đại bị gãy xương sườn đâm vào phổi, suy hô hấp, Lầu Thị Mi và Nguyễn Văn Dũng cùng bị gãy cổ và nhiều vết thương khác.

Sau khi sự việc xảy ra, Đ/c Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Mèo Vạc phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Hà Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khắc phục hậu quả.

Tác giả bài viết: Thế Anh