Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang và Viện kiểm sát huyện Mèo vạc Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ ba - 07/12/2021 22:39 - Người đăng bài viết: admin
Xã Cán Chu Phìn là xã đặc biệt khó khăn của huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Trong đợt bùng phát dịch bệnh lần thứ tư, xã có 05/12 thôn với 38 ca bệnh mắc Covid-19.
     Ngay sau khi phát hiện các ca bệnh, xã đã thành lập 10 tổ chốt chặn phòng chống dịch kiểm soát người ra vào địa bàn các thôn có các ca mắc Covid-19 và đưa số ca bệnh vào cách ly tập trung tại khu cách ly của xã và huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
 

Đ/c Trần Ngọc Ánh Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Mèo Vạc trao các vật dụng, nhu yếu phẩm cho Tổ công tác phòng, chống dịch Covid -19 của xã Cán Chu Phìn
 
     Nhằm động viên, giúp đỡ lực lượng phòng chống dịch của xã Cán Chu Phìn đỡ khó khăn. Ngày 29.11.2021, đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc thay mặt Tổ công tác của huyện đã đến thăm và động viên lực lượng phòng chống dịch và trao tặng quà của Tổ công tác và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện bao gồm: gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Trước đó, ngày 26.11.2021, cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang đã ủng hộ xã Cán Chu Phìn 10.000.000 đồng nhằm góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc phòng, chống dịch Covid -19.

Tác giả bài viết: Bá Lãng, Thế Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile