VKS huyện Quản Bạ phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can Trộm cắp tài sản

Đăng lúc: Thứ hai - 14/02/2022 14:27 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 05.02.2022, Công an huyện Quản Bạ nhận được tin báo về việc gia đình chị Nguyễn Thúy Nga, sinh năm 1988, trú tại thôn Tùng Vài Phìn, xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang bị kẻ gian đột nhập lấy đi số tiền 10.000.000đ (Mười triệu đồng).
      Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện và chính quyền địa phương xác định được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Chảo Dìn Mìn, sinh năm 2004; trú tại thôn Tả Lán, xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ. Đối tượng Mìn khai nhận đã dùng số tiền trên để chi tiêu vào mục đích cá nhân và mua 01 chiếc điện thoại di động trị giá 1.800.000đ. Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Chảo Dìn Mìn về tội Trộm cắp tài sản để điều tra làm rõ.

Đối tượng Chảo Dìn Mìn tại Cơ quan điều tra

Tác giả bài viết: Thùy Dung