Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/06/2022 05:51 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, đồng chí Nông Quang Nguyện - Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Quản Bạ phối hợp với Lãnh đạo Ủy ban kiểm tra huyện ủy, Bệnh viện đa khoa huyện và Trạm thú y huyện tổ chức đã trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non xã Thái An và trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học, trung học cơ sở xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.
Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan của huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non xã Thái An, huyện Quản Bạ
 
     Tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan đã gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, mong các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Các đồng chí lãnh đạo trao tặng phần quà cho đại diện Lãnh đạo nhà trường tại trường PTDTBT TH- THCS xã Thái An
 
     Đây là hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ mỗi dịp Tết thiếu nhi nhằm quan tâm, động viên, chăm lo cho các cháu thiếu nhi, thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Những phần quà tuy giá trị không lớn, song đó là tấm lòng, sự quan tâm, sẻ chia của Viện kiểm sát huyện Quản Bạ và đại diện lãnh đạo các cơ quan của huyện đối với các cháu thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Hà Quốc Hưng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile