Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ tham gia Lễ phát động Tết trồng cây

Đăng lúc: Thứ hai - 14/02/2022 14:23 - Người đăng bài viết: admin
Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa Xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
       Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về cùng với nhân dân trên cả nước, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Quản Bạ lại tích cực tham gia Tết trồng cây đời đời nhớ Bác Hồ, ngày 08.02.2022, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ đã tham gia Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022 do Ủy ban nhân dân huyện Quản Bạ tổ chức tại thôn Lùng Thàng, xã Quyết Tiến.

đ/c Nông Quang Nguyện- Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Quản Bạ trực tiếp tham gia Tết trồng cây

Tại lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022 đã trồng được 600 cây Lát dọc tuyến đường Quốc lộ 4C từ thôn Vĩnh Tiến đến hết thôn Lùng Thàng, xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ. Trong những năm qua, phong trào thi đua bảo vệ môi trường và phát triển rừng trên địa bàn huyện Quản Bạ không ngừng được lan tỏa.

Tác giả bài viết: Thùy Dung