Viện KSDN huyện Quang Bình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9

Đăng lúc: Thứ ba - 06/09/2022 22:56 - Người đăng bài viết: admin
Tối 30.8.2022, tại sân trụ sở Ủy ban nhân dân xã Xuân Giang, Viện KSND huyện Quang Bình tham gia chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm, ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02.9, do các cơ quan khối nội chính, phòng Văn hóa huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Xuân Giang tổ chức.
      Tại buổi giao lưu, các đại biểu và nhân dân được nghe nhiều ca khúc đặc sắc về quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác hồ kính yêu do các nghệ sỹ quần chúng và cán bộ, công chức của các cơ quan khối nội chính huyện thể hiện.

Hình ảnh của chương trình

Thông qua chương trình văn nghệ, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ và Nhân dân trên địa bàn về giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Bên cạnh đó, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân được tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ.Tăng cường gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ và nhân dân trong toàn phường góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh../.

Tác giả bài viết: Vương Chí Hiếu