Bắt quả tang và khám xét khẩn cấp chỗ ở đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đăng lúc: Thứ ba - 31/08/2021 15:31 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 27/8/2021, Đội cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an thành phố Hà Giang tiến hành đột nhập và bắt quả tang 02 đối tượng là Nguyễn Tiến Hân, sinh năm 1995 và Nguyễn Tiến Đăng sinh năm 1997 (cùng có Hộ khẩu thường trú tại Thôn Thái Hà, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang) đang có hành vi tàng trữ trên người mỗi đối tượng 01 gói nhỏ, bên trong có chất bột màu trắng (nghi là ma túy) tại Quán cắt tóc gội đầu Hân Nguyễn, thuộc tổ 7, phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang (là nơi Hân và Đăng đang ở cùng).
Ảnh bắt quả tang các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
 
     Cùng thời điểm, xét thấy cần tiến hành khám xét khẩn cấp tại nơi làm việc và nơi ở của các đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc. Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Giang và các đơn vị chức năng tiến hành khám xét khẩn cấp tại nơi làm việc Quán cắt tóc gội đầu Hân Nguyễn và nhà riêng của đối tượng tại thôn Thái Hà, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang.

Kiểm sát việc công bố và thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp tại nơi ở và nơi làm việc đối với các đối tượng.
 
     Kết quả khám xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Giang đã thu giữ 04 gói bên trong có chất bột màu trắng (nghi là heroin) tại phòng ngủ của các đối tượng tại quán Hân Nguyễn và một số tài sản, vật dụng khác được cho rằng để sử dụng vào việc chia nhỏ và sử dụng ma túy.
Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Giang đã trưng cầu Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Giang tiến hành cân tịnh khối lượng tang vật thu giữ. Kết quả cân tịnh xác định tổng khối lượng tang vật nghi là ma túy thu giữ qua bắt quả tang và khám xét của các đối tượng là 18,24g.
Qua đấu tranh khai thác ban đầu các đối tượng khai nhận, số tang  vật trên là ma túy (loại Heroin) được các đối tượng mua về mục đích để sử dụng và chia nhỏ ra để bán lại cho các con nghiện trên địa bàn thành phố Hà Giang. Hiện Cơ quan điều tra đã ra Quyết định tạm giữ đối với các đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ

Tác giả bài viết: Phạm Thị Quý
Từ khóa:

công an

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile