Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang ủng hộ nhu yếu phẩm “Chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch Covid 19”

Đăng lúc: Thứ năm - 14/10/2021 14:00 - Người đăng bài viết: admin
Hiện nay, Công tác phòng, chống CoVid - 19 tại thành phố Hà Giang đang được triển khai với tinh thần khẩn trương, quyết liệt. Tại các khu cách ly thành phố Hà Giang thường xuyên tiếp nhận công dân đi từ các địa phương khác về phải đi cách ly tập trung trong thời gian 21 ngày.
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang về việc “Chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch Covid -19”. Ngày 12.10.2021, Đồng chí Viện trưởng Nguyễn Thị Mai Lập và cán bộ, công chức Viện  kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang đã kêu gọi ủng hộ số nhu yếu phẩm là 02 tạ gạo, 05 kiện nước uống, 03 kiện dầu ăn để đóng góp trong công tác phòng chống dịch covid - 19 của Thành phố Hà Giang.

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly tại thành phố Hà Giang
     Đồng chí Trần Song Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang và đồng chí Nguyễn Thị Lương - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Giang tiếp nhận nhu yếu phẩm.

Số nhu yếu phẩm gửi đến Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Giang tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay trong công tác phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân, góp phần tích cực vào cuộc vận động phòng chống dịch bệnh CoVid - 19, đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm cao trong việc đẩy lùi dịch bệnh trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hạnh