Kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng vụ án hình sự

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/02/2021 10:39 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ Quyết định về việc thành lập Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản số 02/QĐ-CTHADS ngày 19/02/2021, của Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Xín Mần.
      Chiều ngày 24/02/2021, tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, đã tiến hành tổ chức tiêu hủy tang vật, vụ án hình sự: Nguyễn Tiến Lực, phạm tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.Vật chứng của vụ án, bao gồm: 02 gói nhỏ Heroin có khối lượng 0,23 gam được niêm phong trong phong bì thư dán kín do phòng Kĩ thuật hình sự Công an tỉnh hoàn trả.

KSV kiểm sát việc tuy hủy vật chứng

Sau khi xem xét Hội đồng đã tiến hành tiêu hủy vật chứng bằng biện pháp đốt cháy hoàn toàn. Qua kiểm sát, nhận thấy quá trình tiêu hủy vật chứng, tài sản của những vụ án được tiến hành theo đúng thủ tục, trình tự pháp luật, đảm bảo an toàn và có sự kiểm sát chặt chẽ của Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần và Phòng tài chính - kế hoạch huyện Xín Mần./.

Tác giả bài viết: Phương Thảo