Viện KSND huyện Xín Mần thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: Thứ năm - 28/07/2022 14:03 - Người đăng bài viết: admin
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Sáng ngày 27.7.2022, các đồng chí lãnh đạo Viện KSND huyện Xín Mần đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà một số gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, là xã có nhiều thương binh, liệt sĩ do Viện kiểm sát huyện Xín Mần phụ trách.
      Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên của Viện kiểm sát huyện Xín Mần, đồng chí Lục Chí Cường - Viện trưởng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha ông đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.


Tập thể lãnh đạo Viện KSND huyện Xín Mần  thăm hỏi tặng quà các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình chính sách trên địa bàn xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang
 
     Việc thăm hỏi, động viên gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ là hoạt động thường niên, hết sức có ý nghĩa của Viện KSND huyện Xín Mần. Những món quà nhỏ đã thể hiện sự tri ân, lòng biết sơn sâu sắc của tập thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Xín Mần và Viện KSND tỉnh Hà Giang đối với các gia đình chính sách trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Lù Phương Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile